lnwshop logo

บทความ

วิธีจัดส่งสินค้า ของร้านสมุนไพรดีบอกต่อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
วิธีจัดส่งสินค้า ของร้านสมุนไพรดีบอกต่อ พัสดุEMSE นำหน้า เช่น EG/EH หมายถึงส่งของทาง EMS ส่งแบบด่วนจะได้รับของภายใน 1-2 วัน ยกเว้นในกรณีที่ผู้ส่งกับผู้รับอยู่คนละภาคอาจได้รับช้ากว่านั้นมีรหัสบาร์โค๊ดให้ เช็คของได้ สามารถตรวจสอบสถานะพัสดุทางอินเทอร์เน็ตได้หากของหายจะได้ค่าประกันพัสดุในวงเงิน 2,000 บาท พัสดุจดหมายลงทะเบียน หรือที่…
รายละเอียดการส่ง พัสดุ พกง.
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
วิธีการจัดส่ง พกง. (พัสดุเก็บเงินปลายทาง) จริงๆแล้วเจ้าของร้านรู้ขั้นตอนการส่งพัสดุ พกง. ทั้งหมดแล้วครับ แต่ที่นำเสนอนี้ เจ้าของร้านอยากให้ผู้รับและผู้ส่งเข้าใจไปพร้อมๆกันครับ ด้วยความจริงใจครับ พกง. ย่อมาจาก พัสดุเก็บเงินปลายทางเป็นบริการที่เพิ่มความสะดวกสำหรับผู้ซื้อสินค้าในกรณีที่ไม่สะดวกในการโอนเงินผ่าน ATM หรือธนาคาร แต่ก็ม…
" โรคหัวใจ " เป็นมาอย่างไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
หัวใจคนเรามี 4 ห้อง แบ่งซ้าย-ขวาโดยผนังของกล้ามเนื้อหัวใจ และแบ่งเป็นห้องบนล่างโดยลิ้นหัวใจ โดยทุกๆวัน หัวใจจะเต้นประมาณ 100,000 ครั้ง และสูบฉีดเลือดประมาณวันล่ะ 2,000 แกลลอน วงจรการไหลเวียนของเลือดจะเริ่มจาก หัวใจห้องขวาบนรับเลือดดำจากส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น แขน ขา เลือด ส่วนนี้จะไหลผ่านลิ้นหัวใจไตรคัสปิด ( Tricuspid ) ไปยังหั…
อาการโรคหัวใจ "โรคหัวใจ"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ความเป็นจริงแล้วคำว่า " โรคหัวใจ " มีความหมายกว้างมาก อาการที่เกิดจากโรคหัวใจหรือสัมพันธ์กับหัวใจนั้นมีไม่มากนักดังอาการข้างล้างนี้ แต่อย่างไรก็ตามอาการดังกล่าวก็มิได้เกิดขึ้นจากผู้ป่วยโรคหัวใจเท่านั้น ยังมีโรคอื่นๆที่ให้อาการคล้ายกัน ดังนั้นการที่แพทย์จะพิจารณาให้การวินิจฉัยนั้น จำเป็นต้องอาศัยประวัติอาการโดยละเอียดร่วมกับการตร…
สมุนไพรเถาวัลย์เปรียง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
สมุนไพรเถาวัลย์เปรียง สรรพคุณ: ตำรายาพื้นบ้าน: ใช้เถา ขับปัสสาวะ แก้บิด แก้หวัด ใช้เถาคั่วไฟให้หอมชงน้ำกินแก้ปวดเมื่อย แก้เส้นเอ็นพิการ แก้เมื่อยขบในร่างกาย แก้กระษัยเหน็บชา ต้มรับประทานถ่ายเส้น ถ่ายกระษัย แก้เส้นเอ็นขอด ถ่ายเสมหะ ไม่ถ่ายอุจจาระ เหมาะที่จะใช้ในโรคบิด ไอ หวัด ใช้ในเด็กได้ดี แก้ปวด แก้ไข้ ทำให้เส้นเอ็นอ่อนลง ขับปั…
1
แสดงบทความที่ 1-5 จากทั้งหมด 5 บทความ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านสมุนไพรดีบอกต่อ
ร้านสมุนไพรดีบอกต่อ
www.xn--12c1bengwts3dubc5g8a0nsc.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม169,180 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด87,818 ครั้ง
เปิดร้าน28 พ.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท13 ส.ค. 2561

ติดต่อเรา

ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก